8 เมษายน 2567 :: By งานประชาสัมพันธ์

วันอังคารที่ 8 เมษายน 2567 นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมด้วย นายรณชัย ปินใจ รองผู้อำนวยโรงเรียนเถินวิทยา เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่คณะครูและนักเรียนตัวแทนของโรงเรียนเถินวิทยา (ทีมอำเภอเถิน) ที่เข้าร่วมการแข่งขัน "ตี๋ก๋องปู่จา" ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในงาน "สลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่เมืองนครลำปาง ประจำปี 2567" ณ ลานสนามหน้าพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้เมืองลำปาง (มิวเซียมลำปาง) อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรม จังหวัดลำปาง