การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูโรงเรียนเครือข่ายโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ศูนย์โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย และศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

1 เมษายน 2567 :: By งานประชาสัมพันธ์

วันที่ 1 เมษายน 2567 นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกลุ่มสารการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเถินวิทยา เข้าร่วม "การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูโรงเรียนเครือข่ายโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ" ศูนย์โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย และศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน