ข่าวสาร/กิจกรรม

โรงเรียนเถินวิทยา ขอแสดงความยินดีกับคุณครูลีลภา เรืองนภารัตน์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

16 ธันวาคม 2566 :: By งานประชาสัมพันธ์

ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนเถินวิทยา อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ขอแสดงความยินดีกับคุณครูลีลภา เรืองนภารัตน์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเถินวิทยา สังกัด สพม.ลำปาง ลำพูน และยินดีต้อนรับสู่รั้ว เหลือง-ดำ ด้วยความยินดียิ่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม -คลิกที่นี่-