ข่าวสาร/กิจกรรม

ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกย่อย อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตน และสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566

9 ธันวาคม 2566 :: By งานประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 จัดพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตน และสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามพิทยุทธยรรยงค์ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยมี พลตรี พรชัย นพรัตน์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 เป็นประธาน จากนั้นได้มีพิธีมอบรางวัลการสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหารในประเภทต่าง ๆ โดยศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ศูนย์ฝึกย่อย อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ได้รับรางวัล ดังนี้ ????????รางวัลกองร้อยสวนสนามขวัญใจสื่อมวลชน ????????รางวัลผู้บังคับกองพันสวนสนาม SMART LEADER ROTCS. ????????รางวัลชนะเลิศ กองร้อยสวนสนามที่ 1 กองพันสวนสนามที่ 4

รายละเอียดเพิ่มเติม -คลิกที่นี่-