ข่าวสาร/กิจกรรม

6 ธันวาคม 2566 :: By งานประชาสัมพันธ์

นายเสน่ห์ เอื้อแท้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ตัวแทนผู้บริหารสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เป็นตัวแทนคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนเถินวิทยา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล จากนั้นร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ประจำปี 2566 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมอำเภอเถิน จังหวัดลำปาง

รายละเอียดเพิ่มเติม -คลิกที่นี่-