ข่าวสาร/กิจกรรม

3 ธันวาคม 2566 :: By งานประชาสัมพันธ์

โรงเรียนเถินวิทยา อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน “เด่นนกแต้เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางสาววิไลวรรณ ยะสินธ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน มีนายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเถินวิทยา คณะครู บุคลากรและนักกีฬาทีมสีฟ้า สีม่วง สีเขียวและสีแดง เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาโรงเรียนเถินวิทยา ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566

รายละเอียดเพิ่มเติม -คลิกที่นี่-