กิจกรรมวันวิสาขบูชา ปีการศึกษา 2565

12 พฤษภาคม 2565 :: By Admin

นายไชยวสันต์ ใหม่ทรายเปียง ผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักเรียน ร่วมกิจกรรมการทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ณ หอประชุมรัตนปัญโญ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2565