โรงเรียนเถินวิทยาได้รับเกียรติบัตรรางวัลสถานศึกษาวิชาทหารดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564

5 เมษายน 2565 :: By Admin

ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 มอบเกียรติบัตรรางวัลสถานศึกษาวิชาทหารดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับโรงเรียนเถินวิทยา เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยมีผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลฯ มีนางสาวรวิรฎา สุกใส รองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับสถานศึกษาวิชาทหาร ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และนักศึกษาวิชาทหารต่อไป